Hello I'm new

Here you can chat about anything as long as it is legal, respectful and that respect the rules
Post Reply
KaelManson
Posts: 1
Joined: Sat May 04, 2019 5:27 am

Hello I'm new

Post by KaelManson »

Nhà ở Đà Nẵng nhưng đi công tác dài hạn ở thành phố Hồ Chí Minh làm như thế nào để vay tiền?

Tình trạng giấy tờ, giấy chứng minh ở tỉnh này nhưng người đang sinh sống ở một tỉnh khác là chuyện khá phổ biến. Vì vấn đề học tập, công việc, … phải đi đến một nơi khác là chuyện khá bình thường. Nhưng khi công việc không thuận lợi? Chi tiêu trong gia đình thiếu hụt? Làm ăn thua lỗ? Cần vay nhanh 1 khoản tiền để chi trả cho các vấn đề trên.Vậy câu hỏi đặt ra nếu như muốn vay tiền thì vay ở đâu? Về nơi sinh ra và lớn lên ? Hay ở chổ mới là có thể vay được.

Vay tín chấp ngân hàng Đà Nẵng Image chỉ nên chọn lựa khi bạn đang ở đây hoặc người thân bạn đang ở đây. Người thân bạn đã có tất cả giấy tờ của bạn như là : giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Ngoài ra cũng tùy vào gói vay mà bạn chọn lựa mà sẽ cần có thêm những giấy tờ sau :

Image

Vay tín chấp tại Đà Nẵng

Vay qua lương- cần có thêm giấy xác nhận công việc cũng như bảng lương trong 3 tháng gần nhất của bạn.

Vay qua bảo hiểm nhân thọ thì cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn.

Vay qua hóa đơn điện thì cần có hóa đơn điện mang tiên bạn trong 3 tháng gần nhất, nếu không có thì có thể tới trung tâm điện lực để xin.

Vay qua sim viettel ở VP Bank thì người thân bạn hoàn toàn có thể làm thay bạn.

Vay qua cà vẹt xe máy thì cần có giấy đăng kí xe của bạn.

Vay tin chap tai TPHCM voi lai suat thap nhat Image nếu bạn đang là việc tại thành phố Hồ Chí minh hoặc đi công tác dài hạn trong này thì bạn nên đăng kí vay ở đây nhé. Sẽ thuận lợi cho bạn hơn vì khi đi công tác / đi làm điều đầu tiên bạn đều đem theo chứng minh nhân dân. Khi bạn không đem theo sổ hộ khẩu nhưng có giấy tạm trú tại Hồ Chí Minh thì bạn cũng có thể vay được. Các ngân hàng ở Hồ Chí Minh như VP Bank, BIDV, Techcombank, Vietcombank … đều có nhiều gói vay để cho bạn lựa chọn như là : Vay qua bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ……

Image

Vay tín chấp tại Hồ Chí Minh lãi suất thấp

Hiên nay Image Vay tín chấp được rất nhiều người tin dùng, các ngân hàng vì thế cũng cạnh tranh với nhau rất nhiều, dẫn đến lãi suất cũng cực kì cạnh tranh, nhiều ngân hàng có mức lãi suất cực kì thấp chỉ 0.8 %. Song song với đó nhân viên tư vấn rất nhiệt tình – hồ sơ đơn giản- thu tục nhanh chóng- giải ngân trong vòng không quá 48h.
Last edited by KaelManson on Wed Nov 06, 2019 1:37 am, edited 1 time in total.

Hello I'm new

Sponsor

Sponsor
 

Barrygaday
Posts: 17
Joined: Wed Jun 26, 2019 6:08 pm

Hello Im new

Post by Barrygaday »

Hello i am a new member too.I am thinking about downloading vBadvanced 4.0.0.Hopefully it will work good.

Post Reply